หลักสูตรการสหโภชน์ฯ​

เป็นหลักสูตรที่สร้างความชำนาญงานด้านสหโภชน์ และแม่นยำในเรื่องโภชนาการ​​


17

◄ ร.ท.หญิง ญาดา วะตะ


t2

◄ ร.ต.หญิง สิริภัทร์ พุดตาล

นักเรียนพลฯ หลักสูตรสหโภชน์
ประดิษฐ์ตกแต่ง                              • คุณค่าอาหาร


edu-nu03

◄ พ.จ.ท.สมภพ กาญจนาวิล

นักเรียนพลฯ หลักสูตรการสหโภชน์
สหโภชน์ปฏิบัติ
• ประดิษฐ์ตกแต่ง


edu-nu05

◄ นางสาว มุกรดา ภูงาม

หลักสูตรเพื่อเลื่อนฐานะชั้น พ.จ.อ.
คุณค่าอาหาร
บริการห้องครัว

หลักสูตร นรจ.
แกะสลักผักและผลไม้

นักเรียนพลฯ หลักสูตรการสหโภชน์
• การประกอบอาหาร
• คุณค่าอาหาร
• การทำขนมลูกชุบ
• ผัดพริกขิงหมูถั่วฝักยาว


edu-nu06

◄ นาง อุ่นเรือน วัฒนนภาเกษม

หลักสูตรเพื่อเลื่อนฐานะชั้น พ.จ.อ.
• คุณค่าอาหาร
หลักสูตรเพื่อเลื่อนฐานะชั้น จ.อ.
• คุณค่าอาหาร
นักเรียนพลฯ หลักสูตรการสหโภชน์
สหโภชน์ประกอบอาหารทฤษฎี
– บทที่ 1 หลักการประกอบอาหาร
– บทที่ 2 เทคนิกการประกอบอาหาร
– บทที่ 3 กฎแห่งการพูด
สหโภชน์ปฏิบัติ
การทำคุกกี้ชอคโกแลทชิฟ
การทำเต้าส่วน
การทำราดหน้าหมูสับไข่ดาว
การทำขนมกล้วย
การทำข้าวเหนียวใบเตย
การทำขนมเม็คขนุน
การทำขนมชั้น
การทำขนมต้มใบเตย
การทำขนมสาลี่
การทำขนมทองเอก
การทำสังขยาใบเตย
การทำขนมอื่นๆ


edu-nu04

◄ นาง วรัญญา จันทสอนกุล

หลักสูตรเพื่อเลื่อนฐานะชั้น จ.อ.
• ประดิษฐ์ตกแต่ง

นักเรียนพลฯ หลักสูตรการสหโภชน์
• ประดิษฐ์ตกแต่ง
• แกะสลักแตงร้านเป็นดอกลิลลี่
• ความรู้เกี่ยวกับการแกะสลัก
• แกะสลักฟักทองเป็นดอกคาร์เนชั่น
• แกะสลักฟักทองเป็นลายสมอ
• แกะสลักฟักทองเป็นผอบ
• แกะสลักสบู่เป็นกุหลาบ
• แกะสลักแครอทเป็นดออกข่า
• การผับกระทงลายกลีบผกา
• แกะสลักฝรั่งเป็นผอบ
• แกะสลักฟักทองเป็นลายกุหลาบ
• แกะสลักแตงร้านเป็นดอกบัว
• แกะสลักแตงร้านเป็นดอกเสาวรส
• แกะสลักปลาตะเพียนจากฟักทอง


กลับเข้าสู่หน้าสื่อ และผลงานครูผู้สอน

replicas rolex relojes
fausse rolex montres
replicas de relojes
copie de montre
kopior klockor
replica watches
replicas relojes
rolex replika
replika klockor
audemars piguet kopior
replique montre

Scroll UpScroll Up