โครงการสนับสนุนศิลปะวัฒนธรรมและการปลูกฝังจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อเป็นการสืบสานประเพณีลอยกระทง

โรงเรียนพลาธิการ กรมพลาธิการทหารเรือ ได้จัดโครงการสนับสนุนศิลปะวัฒนธรรม และปลูกฝังจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีลอยกระทง โดยคณะครูอาจารย์ และนักเรียนจ่า ได้ทำกระทงจากขนมปัง ถวายให้แก่วัดโยธินประดิษฐ์ เมื่อวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๓

ใส่ความเห็น

Scroll UpScroll Up